MENU

TH EN

'THANN Wellness Destination' รีชาร์จร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่

หากในแต่ละวันของคุณต้องอยู่กับภาระหน้าที่การงาน จอแจอยู่ในเมืองที่ผู้คนต่างเร่งรีบใช้ชีวิตแข่งกับเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว สิ้นวันก็พบว่าร่างกายนั้นเหนื่อยล้าจนอาจลามไปถึงจิตใจที่ยังครุ่นคิดไม่จบไม่สิ้น จนทำให้นอนหลับไม่สนิท เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับ THANN Wellness Destination (ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น) พื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยความสงบ ห่างไกลจากความวุ่นวาย ใช้ชีวิตเรียบง่ายภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เราเชื่อว่าที่นี่จะสร้างความประทับใจที่ยากจะลืมให้กับคุณ จนคุณจะรู้สึกหลงรักรีสอร์ทแห่งนี้เข้าไปอย่างไม่รู้ตัว

THANN Wellness Destination เป็น เวลเนส รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่เงียบสงบริมแม่น้ำน้อย อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ใช้เวลาขับรถส่วนตัวจากกรุงเทพฯ ไม่นานนัก ประมาณหนึ่งชั่วโมง ก็ถึงจุดหมายปลายทางที่จะส่งมอบการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจให้คุณอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ที่นี่ ซึ่ง THANN Wellness Destination ได้ออกแบบแพคเกจการเข้าพักแบบ All Inclusive คือ ห้องพัก รวมอาหารเช้า + อาหารกลางวัน + อาหารเย็น + เครื่องดื่ม + สปาทรีทเมนท์ + เข้าร่วมกิจกรรมดูแลสุขภาพและนันทนาการต่าง ๆ ได้ฟรี กับจำนวนห้องพักแบบต่าง ๆ ที่มีเพียง 46 ห้องเท่านั้น บนพื้นที่ 25 ไร่ ที่เต็มไปด้วยต้นไม้และสวนสมุนไพร

ห้องพักของ THANN Wellness Destination แบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 Type คือ ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท, พูลวิลล่า 1 ห้องนอน, บ้านต้นไม้ และพูลวิลล่า 2 ห้องนอน

ห้องพักแบบบ้านต้นไม้ (Tree House) อีกหนึ่งรูปแบบห้องพักของ THANN Wellness Destination (ธัญ เวลเนส เดสทิเนชั่น) อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ห้องพักสไตล์นี้จะตั้งอยู่ติดฝั่งแม่น้ำน้อย พื้นที่ภายในห้องพักกว้างประมาณ 70 ตารางเมตร ยกตัวสูงขึ้นจากพื้นให้ความรู้สึกเหมือนพักบนบ้านต้นไม้ การยกตัวสูงขึ้นในระดับที่พอเหมาะพอดีของตัวห้องพัก ทำให้เราเห็นวิวของแม่น้ำระดับสายตา นอนบนเตียงก็ยังเห็นแม่น้ำอยู่ตรงหน้าอย่างเด่นชัด เพิ่มความผ่อนคลายทางสายตาให้กับเราอย่างเต็มที่

ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีโซฟา โต๊ะทำงาน มินิบาร์ในห้องพักทานได้ฟรีทั้งขนมขบเคี้ยว, น้ำผลไม้, ผลไม้กระป๋อง, infused water ชา และกาแฟ เพดานสูงโปร่งให้ความรู้สึกโล่งสบาย มองออกไปก็เห็นแม่น้ำไหลเอื่อย เย็นตาสบายใจ ตกแต่งอย่างมีรสนิยมผสมผสานกับแนวคิดความกลมกลืนกับธรรมชาติ ภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หลังคาของบ้านต้นไม้จะมีดีไซน์พิเศษอย่างหนึ่งคือจะมีกระจกใสที่เป็นช่องแสงส่องผ่านลงมาได้ เป็นความตั้งใจของทางรีสอร์ทที่ต้องการให้ผู้เข้าพักตื่นยามเช้า ด้วยการใช้แสงสว่างธรรมชาติปลุก เพื่อออกมาสูดอากาศในยามเช้า ห้องแต่งตัวกว้างมาก มีพื้นกระจกมองเห็นต้นไม้ที่ปลูกไว้ใต้ถุนบ้าน มีห้องอาบน้ำ ห้องน้ำที่ชักโครกมีระบบอัตโนมัติแบบญี่ปุ่น และมีอ่างอาบน้ำเช่นกัน 

ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปทำสปาที่ไหนดี นวดอโรม่าที่ไหนดีสบายตัว มาลองนวดกับ THANN ดูสักครั้งแล้วจะติดใจ หรือใครที่มีอาการปวดเมื่อยตามตัว ออฟฟิศซินโดรม ก็มาดูแลร่างกายกันสักหน่อยก่อนจะสายไป

Credit
Project name: THANN Wellness Destination
Location: Bangsai, Ayuttaya

RELATED ARTICLE