MENU

'Haus Clover นิยามใหม่แห่งสุนทรียภาพ ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ'

"Haus Clover" ทาวน์โฮมแฝด 3 ชั้นครึ่ง ที่ออกแบบโดยคำนึงความเป็นส่วนตัว การรับลม และ กรองแดด มีห้องนอนแบบ Duplex ที่ชั้นบนสุดของบ้าน ที่ออกแบบมาให้มีทั้งพื้นที่นอนพักผ่อนและนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมด้วยบันไดเวียนรูปทรงสี่เหลี่ยม นิยามใหม่แห่งสุนทรียภาพ ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ กับ “บ้าน” ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย พร้อมด้วย Design ที่โดดเด่นด้วย Square Spiral Stair สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย

ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ สร้างการใช้ชีวิตในพื้นที่ที่ถูกออกแบบไว้อย่างเรียบร้อยและลงตัว แทรกความแตกต่างด้วย Concept Penthouse Attic ในรูปลักษณ์ของห้องแบบดูเพล็กซ์ ที่ชั้นบนสุดของบ้าน ที่มีทั้งส่วนนอนและส่วนนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมด้วยบันไดเวียนรูปทรงสี่เหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร เปรียบเสมือน Living Sculpture Element ภายในห้อง

รูปลักษณ์ของบ้าน ถูกออกแบบภายใต้แนวคิดของบ้านแฝด เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้น และจากการสร้างพื้นที่ระหว่างอาคารนี้ ยังสามารถเพิ่มการระบายอากาศทางธรรมชาตินำแสงเข้ามาในห้องน้ำได้มากขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังมีการพัฒนาแผงบังตาที่จะช่วยบังสายตาจากด้านล่างให้ไม่สามารถมองทะลุเข้าไปในห้องน้ำได้ แต่คนภายในบ้านยังสามารถมองออกมาได้ดังเดิม

นรายละเอียดต่างๆของบ้าน ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจ ตั้งแต่รั้วทางเข้าบ้าน ป้ายบ้านเลขที่ ตู้จดหมาย จนถึงประตูทางเข้าบ้านหลักที่ถูกคิดมาให้ลงตัวในด้านของการใช้งานและความสวยงาม ราวมือจับบันไดของบ้านที่มีการซ่อนระบบไฟฟ้าแสงสว่างเข้าไป สร้างความเรียบง่ายให้กับ Space และสะท้อนบุคลิกของคนรุ่นใหม่อย่างมีชั้นเชิง

Credit
Project name: Haus Clover
Owner project: Peach plus Property
Location: Ratchapruek, Bangkok 

RELATED ARTICLE